Home > Blog > Blog > Gấu bông cao cấp

Gấu bông cao cấp

Mặc dù thật khó để nói khi những con chó nhồi bông đầu tiên xuất hiện, tôi sẽ đoán rằng đó là ngay sau khi những con chó được thuần hóa. Chúng tôi biết rằng miễn là có trẻ em, đã có búp bê, lục lạc, vũ khí thu nhỏ và động vật làm bằng tay. Các nhà nhân chủng học đã tìm thấy bằng chứng về đồ chơi có từ những ghi chép sớm nhất về cuộc sống của con người.

==> Xem thêm : https://twitter.com/gaubongtphcmGấu bông teddy


Chơi là phổ quát và đa văn hóa. Mặc dù nó có thể khác nhau giữa các nền văn hóa và các thế hệ, nhưng rõ ràng đó là bản năng và là một phần quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Chơi trẻ em là cách anh ấy học về bản thân và thế giới của mình. Chơi mở ra cánh cửa cho trí tưởng tượng của trẻ. Một số kỷ niệm đẹp nhất của chúng ta từ thời thơ ấu là những hồi ức về thời gian chơi với những người đặc biệt và đồ chơi yêu thích. Một cổ điển trong số đồ chơi thời thơ ấu là gấu Teddy, người đã xuất hiện vào năm 1903 và vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Mặc dù gấu Teddy có thể nổi tiếng vì sự liên kết chính trị của anh ấy (anh ấy được đặt tên theo Theodore Roosevelt), nhưng bất kỳ đồ chơi nhồi bông nào cũng có thể trở thành món đồ yêu thích của trẻ em. Đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, có sự thoải mái và yên tâm rất lớn khi có những người bạn mềm mại, âu yếm như những chú chó nhồi bông để rúc vào.Bài viết tham khảo : https://www.reddit.com/user/gaubongonlinetphcmGấu bông teddy


Chắc chắn khi trẻ chơi với đồ chơi, nhu cầu và sở thích của chúng thay đổi khi chúng lớn lên và trưởng thành. Khi một đứa trẻ trưởng thành, một món đồ chơi nhồi bông có thể đến để đại diện cho một loài động vật yêu thích trong tự nhiên. Chó nhồi bông đồ chơi có thể là phiên bản có thể chạy được của các nhân vật truyền thông như chó hoạt hình hay truyện tranh ("Snoopy", "Scooby Doo", "Blues Clues", v.v.). Cuối cùng, chó nhồi bông có thể đóng vai trò là vật nuôi trong gia đình tưởng tượng. Khi đi mua chó nhồi bông cho trẻ nhỏ, hãy ghi nhớ tuổi, sở thích và khả năng của trẻ.


Đặc biệt cẩn thận khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ em dưới 3 tuổi. Nhãn giúp người tiêu dùng thu hẹp đồ chơi nào phù hợp với trẻ em, nhưng dưới đây là một số hướng dẫn chung về đồ chơi nhồi bông cho trẻ em từ sơ sinh đến ba tuổi: Đối với trẻ em trong độ tuổi từ một đến ba tuổi, tránh các đồ chơi có bộ phận nhỏ có thể nuốt, hít vào (hít vào đường dẫn khí hoặc phổi) hoặc đưa vào mũi hoặc tai. Mắt và mũi của chó nhồi nên được buộc chắc chắn và các đường may cũng được may.

===> Tham khảo thêm mẫu gấu bông cao cấp của chúng tôi !

meobeou
Send msg
Add friend

Joined:Apr 16, 2019
Login:Apr 16, 2019