Home > Blog > WuHan News > Gấu Brown Béo

Gấu Brown Béo

Trong mười năm qua tôi đã quảng bá gấu brown to và bán 1 số mặt hàng rộng rãi nhất trong thị phần gây quỹ và chỉ cần khoảng đó tôi đã thấy số đông thay đổi. Mọi người đều sở hữu ý thức về sức khỏe hiện tại bởi vậy các sản phẩm bột bánh quy đang chuyển sang "chất béo chuyển hóa không" và chúng ta đang thấy đa dạng tuyển lựa ăn vặt lành mạnh khác chiếm vị trí trong số các nhà lãnh đạo, bên cạnh đó, với một điều ko đổi thay. phụ nữ chịu bổn phận cho phần nhiều các quyết định bán hàng được đưa ra liên quan tới rất nhiều những sự kiện gây quỹ.

Bạn đã bao giờ đi đến từng nhà con của bạn và xem bí quyết mọi người tương tác mang chúng? nếu ko, bạn thực sự nên là một công nghệ đáng để nghiên cứu. Đây là 1 kịch bản rất điển hình cho bạn. Đứa trẻ bấm chuông cửa 1 người đàn ông trả lời: "Xin chào cô gái trẻ, bạn với khỏe không? Đứa trẻ trả lời" Thưa ông, tôi đang bán những mặt hàng trong khoảng danh mục này và muốn biết liệu bạn mua thứ gì để giúp hỗ trợ trường chúng tôi không? " tự tín bạn sẽ nghe thấy một trong hai câu giải đáp đấy là:

"Tôi cứng cáp chúng tôi sẽ khiến cho thế, nhưng vợ tôi không ở nhà ngay hiện giờ, bạn mang thể quay lại sau không?" hoặc "Chắc chắn, 1 chốc lát hãy để tôi lấy vợ."

ví như nữ giới ở nhà, cô đó sở hữu thể sẽ hỏi người đàn ông anh ta muốn gì và anh ta sẽ giải đáp "Bất cứ điều gì bạn muốn là mật ong rẻ."

đương nhiên tôi biết điều này chẳng hề khi nào cũng đúng, nhưng nó đúng hơn 75% thời gianđó là lý do tại sao Teddy Bears nên là người gây quỹ tiếp theo của bạn.

Xem thêm : https://getpocket.com/@gaubongonlinetphcm/share/4122010

một số chiếc gấu Teddy đáng kinh ngạc hiện mang ngày bữa nay và họ phân phối lợi nhuận cao tới 50%, thật không thể tin được. các con gấu bông được bán mang giá khoảng 12 USD, vì thế chúng nằm trong giới hạn phù hợp cho sản phẩm thành công và chúng mang 1 số thiết kế rất nhiều, do đó luôn sở hữu thứ gì đấy cho mọi người dùng.

hiện nay hãy nhớ rằng, gấu bông sẽ làm việc cho bất kỳ đội ngũ nào, từ măng non đến cầu thủ bóng đá College và tại sao? ấy là bởi vì bạn biết đối tượng tậu hàng của bạn chính yếunhững bà mẹ, bà, dì và chị em trên thế giới và họ yêu gấu bông!

ấy cũng là vì gấu bông hồ hết chủ đề nhiều nhất ngày nay, trong khoảng Nhận thức về Ung thư, Đội thể thao, Hội thánh, bạn đặt tên cho nó và một con gấu cho nó. nếu không 1 con gấu nào tồn tại, hãy tạo 1 con!

1 trong các người gây quỹ gấu bông phổ biến hơn là tạo ra 1 chú gấu ý thức cho hàng ngũ của bạn và mọi người đều thích nhìn thấy tên và logo Trường học của họ trên bất cứ thứ gì họ đang bán đúng không?!

bởi vậy, hãy thử ! Hãy tin tôi, các người ủng hộ bạn sẽ phát điên vì họ!

Bài viết tham khảo : http://mysp.ac/4MYyE


banmeolonton
Send msg
Add friend

Joined:Sep 09, 2019
Login:Sep 09, 2019