Blogger data

landanang
Guestbook Send msg Add friend Blacklist
User name: landanang
The last login: 05-22
Member Points: 11
Space access: 44

Articles

19-05-16 04:00

Tong hop cac gia ve phuong tien tu Ha Noi di Da Nang

Để thuận tiện cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới của quý khách, hôm nay D2tour sẽchia sẻ với quý khách bài viết “Tổng hợp giá vé các phương tiện du lịch từ Hà Nội đến Đà Nẵng” với mong muốn có thểgiúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa chomình và người thân một phương tiện vận chuyển phù hợp với sức khỏe, thời giancũng như túi tiền của mình trong chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới. Vậy các dukhách hãy nhanh đọc những chia sẻ dưới đây của chúng tôi, để có những lời giảđáp chính xác nhất nhé!

Nếuquý khách muốn được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, quý khách cũng có thể gọi đếnphòng chăm sóc khách hàng của D2tour qua số 0941.295.479 để được tư vấn cụ thể hơn và đặt tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng ngay hôm nay!!

GIÁVÉ MÁY BAY KHI ĐI DU LỊCH ĐÀ NẴNG TỪ HÀ NỘI

Để đi du lịch Đà Nẵng hiện có rất nhiều loạiphương tiện di chuyển, tuy nhiên di chuyểnbằng đường hàng không vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều dukhách từ Hà Nội. Cũng bởi vì thời gian di chuyển ngắn và không gây quá nhiều mệtmỏi cho hành khách nên được lựa chọn nhiều hơn. Được ba hãng hàng không lớntrong nước đó là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar đều khai thác các đường bay đến Đà Nẵng. Nên quý kháchkhông cần phải khá lo lắng nhiều, vì tùy vào thời gian và khung giờ bay sẽ có rấtnhiều chuyến bay của các hãng khác nhau với giá thành hợp lí nhất không quácao.

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tínhàng đầu của Việt Nam, các chuyến bay của hàng này đều mang đến sự hài lòng tuyệtđối cho các hành khách. Vì vậy so với hai hãng còn lại giá vé có phần cao hơnnhưng cũng chỉ tầm 1.000.000cho đến tầm 1.500.000 nghìn đồng cho một chiều bay đi Đà Nẵng. Nếumuốn tiết kiệm hơn thì quý khách có thể lựa chọn hãng hàng không giá rẻ Viet Jet Air với giá vé chỉ từ 650.000 đến 1.000.000 nghìn đồng.Hãng Jetstar thì tầm 800.000 chođến 1.200.000 một chiều. Tuy nhiên đây là giá vé thấp nhất của đườngbay đến Đà Nẵng, vào các dịp lễ tết thì giá vé này có thể tăng cao hơn hoặc làvào các dịp khuyến mãi của các hãng hàng không, quý khách cũng có thể săn đượcvé rẻ chỉ từ 100 nghìn đồng một chiều.

Xemthêm: Tour du lich Ha Noi Da Nang

GIÁVÉ TÀU HỎA KHI ĐI TOUR DU LỊCH HÀ NỘI ĐÀ NẴNG

Tàu Hỏa được coi là loại phương tiện vận chuyểncó độ an toàn cao nhất trong chuyến du lịch  Đà Nẵng sắp tới của quý khách. Với Đa dạng loạighế cũng như giường nằm, du khách sẽ rất nhanh chóng để lựa chọn cho mình mộtchỗ ngồi phù hợp nhất. Tùy các loại ghế mà có giá khác nhau ví dụ như ghế cứng, ghế cứng điều hòa có giá từ 500 đến650 nghìn đồng, loại ghế mềm, ghế mềm điều hòa chỉ từ 650 đến 800 nghìn đồng,hoặc loại ghế phụ chỉ từ 300 nghìn đồng.Các loại giường nằm cũng khá đa dạng như giườngcứng, giường cứng điều hòa thì có giá từ 700 cho đến 1 triệu đồng. Tùy thuộcvào các tầng giường khách nhau mà sẽ có giá khác nhau. Loại giường mềm hoặc giường mềm điều hòa làđắt nhất trong các loại ghế tàu hỏa từ 1triệu đến 1,2 triệu đồng tùy từng tầng. Tùy thuộc vào sức khỏe của mình màquý khách nên chọn loại giường hay loại ghế nào phù hợp thuận tiện nhất chomình để đến với Đà Nẵng xinh đẹp.

GIÁVÉ XE KHÁCH KHI DI CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG

Nếu hai loại phương tiện trên có khá nhiều thủtục và quy trình thì đến Đà Nẵng bằng xe khách lại là một loại phương tiện vớithủ tục đơn giản. Bởi vì tại các bến xe córất nhiều nhà xe uy tín như nhà xePhương Trang, Thuận Thảo, nhà xe Hoàng Long… Tuy nhiên với thời gian dichuyển khá dài từ 22 đến 23 tiếng đồng hồ, đây cũng là một vấn đề khá trở ngạicho nhiều du khách. Tuy nhiên với giá vé rất rẻ so với các loại phương tiệnkhác chỉ từ 400 đến 500 nghìn đồngđây cũng là một loại phương tiện được lựa chọn khá nhiều vì giá vé rẻ, tuynhiên trong suốt hành trình đến với Đà Nẵng thì đã bao gồm các dịch vụ ăn uống.Nên quý khách cũng không cần phải lo khá nhiều vấn đề khi đi du lịch bằng xekhách.

Hy vọng với những gợi ý về giá các loạiphương tiện đi du lịch Đà Nẵng trên, quý du khách sẽ lựa chọn được một loạiphương tiện phù hợp nhất với mình để đến với hành trình khám phá thành phố biểnĐà Nẵng xinh đẹp.

Xem thêm video: https://www.youtube.com/watch?v=UXFhQALbXs0